Em không cần soái ca chỉ cần một người đàn ông chăm chỉ là được - Xem tin hay

728x90 AdSpace

Tin nóng

Ads[none]

Ads[none]

Chủ Nhật, 6 tháng 3, 2016

Em không cần soái ca chỉ cần một người đàn ông chăm chỉ là được

Dear.vn Yêu một người đàn ông yêu lao động, là bạn được làm đàn bà an nhàn, được yêu chiều như trẻ con. Yêu họ. Bạn có cơm ngon áo đẹp, bạn không đầu tắt mặt tối hay buồn thảm cả đời. Họ tuy ít nói lảm nhảm anh yêu em mà họ thực sự cho bạn biết rằng bạn được yêu!

Xem clip một anh chồng tự tay sơn sửa tầng hầm thành phòng thủ công cho vợ và con gái mà cảm động hâm mộ, tình yêu của anh thật vĩ đại giản dị. Hình dung ra hàng trăm giờ lao động, mình càng tin rằng đàn ông hấp dẫn nhất khi họ lao động. Khi họ chảy mồ hôi, khi họ mệt lả cũng không kêu than như đàn bà. Họ luôn cố gắng mang lại đời sống tốt đẹp cho người mình yêu.
Đàn ông chán nhất là lười biếng. Họ chả chơi thể thao, ham mê một điều gì, họ tẻ nhạt, mặc cho đời trôi, đời họ quay quanh bàn nhậu hay các trò chơi điện tử. Họ lười yêu, lười nấu, lười ăn ngon, lười đi chơi, lười bước thêm một bước, hay lùi một bước, vì lười nên hay hèn, hay khoe khoang vớ vẩn.

đàn ông yêu lao động rất chăm và giỏi việc. Họ ham học hỏi và không dương dương tự đắc, việc gì họ cũng đi đến cùng. họ chả chịu bó tay hay phó thác cho người khác. Họ đa phần tháo vát nhanh nhẹn, có trách nhiệm, khi có khủng hoảng khó khăn bạn luôn có thể nương tựa vào họ.
Yêu một người đàn ông yêu lao động, là bạn được làm đàn bà an nhàn, được yêu chiều như trẻ con. Yêu họ. Bạn có cơm ngon áo đẹp, bạn không đầu tắt mặt tối hay buồn thảm cả đời. Họ tuy ít nói lảm nhảm anh yêu em mà họ thực sự cho bạn biết rằng bạn được yêu!
Mình chả thích hoàng tử soái ca, mình chả cần đẹp giai thông minh. Mình chỉ thích đàn ông cực kỳ chăm chỉ
Giao Giao
Em không cần soái ca chỉ cần một người đàn ông chăm chỉ là được Reviewed by Unknown on 22:18 Rating: 5 Dear.vn –  Yêu một người đàn ông yêu lao động, là bạn được làm đàn bà an nhàn, được yêu chiều như trẻ con. Yêu họ. Bạn có cơm ngon áo đẹp...

Phản ứng:

Không có nhận xét nào:

Ads[none]