Hãy nhớ vật chất là vạn biến, chỉ có chân tình là bất biến mà thôi - Xem tin hay

728x90 AdSpace

Tin nóng

Ads[none]

Ads[none]

Thứ Ba, 8 tháng 3, 2016

Hãy nhớ vật chất là vạn biến, chỉ có chân tình là bất biến mà thôi

 Bớt mộng tưởng đi các em, đàn ông họ nghĩ nông thôi. Bởi thế dù có vác cả tạ son dâng em, rồi một ngày họ vẫn nhẹ nhàng bỏ rơi em được.  Nên trong m8/3 này, vạn sự cứ tuỳ duyên đi, ai thương yêu trân quý mình sẽ chẳng yêu bằng một món quà hay trong một ngày nồng nàn ngắn ngủi. Đừng quên… thứ gì hoa mỹ tốt đẹp đến mấy trước mắt cũng chỉ là bề nổi. Món quà có giá hay vô giá lại nằm ở góc khuất bề chìm. Đừng để sự xa xỉ che mắt và đánh lừa trái tim em rồi than trách lỗi lầm do định mệnh.

Vật chất là vạn biến, chỉ có chân tình thật sự là bất biến mà thôi
Tôi có một cô bạn chuyên bán son. Hôm rồi hai đứa gặp nhau, bạn hỏi tôi “bao giờ lấy chồng?”
Tôi trêu “đời này nhất định phải gặp được một nam nhân sẵn lòng tặng ta cả thế giới loài son, đủ 27 màu sắc, trên 12 thương hiệu thì mới có thể động lòng trao thân được”
Cô bạn ôm bụng cười sằng sặc nói: “vậy tớ kể chuyện này cho nghe, rồi sau đó thành vọng phu chờ son cũng chưa muộn”
– Hôm nay tớ tiếp hai khách nam inbox hỏi mua hàng. Anh thứ nhất là công nhân, gửi hai tấm hình và hỏi giá. Tớ báo thỏi A 250k, thỏi B 550k.
Anh đó ý muốn mua thỏi A, nhưng vì thấy hai loại chênh giá nhau quá nên cứ hỏi đi hỏi lại.
Là: “em ơi loại 250k đó dùng có được không, có bị khô môi hay thâm môi không. Hàng này xuất xứ ở đâu vậy, lên màu chuẩn y hình chứ”…bla bla ảnh hỏi cho một loạt luôn.
Sau mới hiểu, là thấy khách của tớ comment hỏi như vậy nên hỏi theo để cho chắc. Kêu đang ở quê cách hơn 20 cây nên không phải ship, mai sẽ tự lên lấy. Nhưng dặn thêm, nếu m8/3 anh không thu xếp công việc được thì nhờ tớ bọc quà rồi chuyển hộ đến người nhận. Còn cẩn thận nhắc tớ để ý chọn chuẩn màu son, lấy thỏi mới tinh, một vết xước cũng không được. Kêu thông cảm, đi tặng mà người ta không hài lòng thì ngại lắm… xong.
Anh thứ hai, công an nha, một lúc mua 2 thỏi 550k luôn. Chỉ gửi ảnh và không cần hỏi gì thêm nhưng có điều mặc cả mất gần 15 phút. Hai thỏi 1 triệu… tớ kêu không được, sau trả 1 triệu50 tớ ok, nhưng lại còn đòi kèm hộp quà và free ship. Và bận đi trực nên nhờ tớ giúp nốt việc chuyển quà cho hai cô gái kia.
Nhưng vấn đề ở đây là, một trong hai số điện thoại của anh công an nhờ ship quà ấy, lại trùng với số của anh thứ nhất cậu ah. Tớ mới tò mò search fb thì ra luôn em khách quen. Đúng là buổi sáng em có comment hỏi giá hai thỏi kia thật, thảo nào vệ tinh bắt sóng nhanh thế. Lướt fb em còn lại thấy có vẻ trẻ trung chịu chơi hơn em khách quen nhiều.
Kể xong bạn tôi chẹp miệng uống cạn cốc trà rồi bồi thêm một câu thấm thía: “đấy đừng tưởng tặng son mà tình đã đỏ, đừng tưởng của đắt mà lòng đã thành. Son có thể dùng quanh năm, những người đàn ông tặng sơn có thể dùng được hết đời hay không, mới là điều quan trọng”
=> Ai biết từ bao giờ mà son lại trở thành biểu tượng cho tình yêu một cách dữ dội như vậy. Người đàn ông tặng son là người đàn ông tuyệt vời, tâm lý, lãng mạn, thấu hiểu và đầy tinh tế .
Nhưng nào có phải 10 người tặng thì 9 người được toàn vẹn như ngôn tình thế kia.
Bớt mộng tưởng đi các em, đàn ông họ nghĩ nông thôi. Bởi thế dù có vác cả tạ son dâng em, rồi một ngày họ vẫn nhẹ nhàng bỏ rơi em được.
Nên trong m8/3 này, vạn sự cứ tuỳ duyên đi, ai thương yêu trân quý mình sẽ chẳng yêu bằng một món quà hay trong một ngày nồng nàn ngắn ngủi .
Đừng quên… thứ gì hoa mỹ tốt đẹp đến mấy trước mắt cũng chỉ là bề nổi. Món quà có giá hay vô giá lại nằm ở góc khuất bề chìm .
Đừng để sự xa xỉ che mắt và đánh lừa trái tim em rồi than trách lỗi lầm do định mệnh.
Vật chất là vạn biến, chỉ có chân tình thật sự là bất biến mà thôi
Hãy nhớ vật chất là vạn biến, chỉ có chân tình là bất biến mà thôi Reviewed by Unknown on 02:00 Rating: 5   Bớt mộng tưởng đi các em, đàn ông họ nghĩ nông thôi. Bởi thế dù có vác cả tạ son dâng em, rồi một ngày họ vẫn nhẹ nhàng bỏ rơi em được. ...

Không có nhận xét nào:

Ads[none]