Tuấn Hưng bức xúc tột độ vì bị làm khó trước thềm liveshow - Xem tin hay

728x90 AdSpace

Tin nóng

Ads[none]

Ads[none]

Thứ Năm, 3 tháng 3, 2016

Tuấn Hưng bức xúc tột độ vì bị làm khó trước thềm liveshow

Tuấn Hưng đang vướng phải 1 số rắc rối khi chuẩn bị cho đêm diễn tại Hà Nội.

Cách đây ít phút, ca sĩ  Tuấn Hưng bất ngờ đăng tải 1 dòng status thể hiện sự cáu kỉnh, “điên tiết” vô cùng khi gặp phải một số rắc rối “trên trời rơi xuống” trong việc chuẩn bị cho liveshow sắp diễn ra. Theo như những gì Tuấn Hưng chia sẻ thì vào tối nay 3/3, đêm nhạc của anh sẽ được tổ chức tại Nhà hát lớn Hà Nội. Thế nhưng, ngay trước giờ G, các công trình, kết cấu biển hiệu lại bị tháo dỡ, sửa sang dù “thiếu gì lúc để làm, để dựng, để đóng?”.
Không thể kìm chế cảm xúc, giọng ca “Nắm lấy tay anh” viết: “Nhiều lúc muốn đàng hoàng, muốn nhịn cũng không xong… Bỏ tiền đi thuê mà như đi xin. Nhục còn hơn… Có được 2 cái quảng cáo 2 bên thì vứt… của người ta đi từ sáng tới giờ?…”
Tuấn Hưng “check-in” tại Nhà hát lớn Hà Nội và đăng kèm dòng trạng thái thể hiện sự ức chế

3 hình ảnh được Tuấn Hưng đăng kèm 
Cách đây ít ngày, nam ca sĩ đã đăng 1 status bức xúc không kèm khi kể chuyện bị “làm khó”. “Có giấy phép biểu diễn nhưng sát ngày diễn vẫn chưa có giấy phép treo băng zôn. Sống kiểu này thấy khổ và nhục quá. Đóng thuế và làm theo đúng nghĩa vụ của nghề nghiệp nhưng rồi quyền lợi của tôi là gì? Hỡi ơi các loại thủ tục…” – Tuấn Hưng viết.
Thế nhưng, dường như tình huống càng lúc càng mắc phải nhiều khó khăn nên lần này, nam ca sĩ tiếp tục nổi nóng và buông một số lời lẽ hơi “nhạy cảm”.
tuan-hung-buc-xuc-blogtamsuvn3Status than thở của Tuấn Hưng cách đây vài ngày
Dễ dàng nhận thấy Tuấn Hưng đang rất hồi hộp và mong ngóng liveshow của mình nên khi công việc không “thuận buồm xuôi gió”, anh càng dễ dàng nổi giận.
Tính cách này cũng từng khiến nam ca sĩ nhiều lần vướng phải scandal liên quan đến phát ngôn.
tuan-hung-buc-xuc-blogtamsuvn4Tuấn Hưng mất ngủ trước thềm đêm nhạc
Trong chương trình “Bữa trưa vui vẻ” mới đây, nam ca sĩ đã thú nhận: “Chắc hẳn những ai quan tâm tới Hưng đều thấy rằng cái năm trước là 1 trong những cái năm mà nó thật sự là kinh khủng đối với Hưng bởi có rất rất là nhiều chuyện nó đến cùng 1 lúc, cơ bản đều là do cá nhân và do sự nóng nảy của mình mà ra thôi.”
tuan-hung-buc-xuc-blogtamsuvn6
tuan-hung-buc-xuc-blogtamsuvn7Tuấn Hưng thừa nhận nóng nảy là 1 trong những tính cách khiến anh vướng phải nhiều phiền toái.

Theo Một thế giới
Tuấn Hưng bức xúc tột độ vì bị làm khó trước thềm liveshow Reviewed by Unknown on 22:18 Rating: 5 Tuấn Hưng đang vướng phải 1 số rắc rối khi chuẩn bị cho đêm diễn tại Hà Nội. Cách đây ít phút, ca sĩ  Tuấn Hưng bất ngờ đăng tải 1 dòng...

Không có nhận xét nào:

Ads[none]